chung cư hateco huỳnh thúc kháng điểm tựa lý tưởng cho gia đình

Hateco là một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á.Với sứ mệnh: Mang lại những không gian sống hiện đại; tiện nghi cho tất cả các khách hàng. Nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người. Chung cư hateco huỳnh thúc kháng là một trong những siêu phẩm hội tụ đầy đủ các tinh hoa ,kiến trúc tinh tế tạo lên sự lôi cuốn và sức thu hút đối với giới thượng lưu.xây dựng tại một vị thế đắc địa, luôn là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của thủ đô Hà Nội.

Chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng

Thiết kế mặt bằng của chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư hateco Huỳnh Thúc Kháng là tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu sang trọng bao gồm 2 khối tòa nhà cao tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.262m2.

Công trình gồm 4 tầng hầm, 30 tầng nổi và 1 tầng tum.

+ Khối thương mại dịch vụ được bố trí tại các tầng : hầm 1(hầm rượu + ăn uống VIP), tầng 1,2 thương mại cao cấp, tầng 5 (dịch vụ Spa, ăn uống cao cấp), tầng 6 (gym và bể bơi cao cấp)

+ Khối văn phòng tại tầng 3,4 + Tầng 7-30 bố trí căn hộ cao cấp, tổng cộng 281 căn hộ.

– Các tiện ích nổi bật: Bể bơi, gym, spa, hầm rượu, khu ăn uống, dịch vụ thương mại, nhà trẻ, khu vườn trẻ em, quảng trường.

– Các điểm nổi bật trong thiết kế, thi công: Công trình được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Các không gian từ trong đến ngoài nhà, từ mặt đứng, cảnh quan đến nội thất đều được các Kiến trúc sư ITALIA thiết kế – Tinh tế đến từng chi tiết.

Vị trí trung tâm quận Đống Đa

Nằm trên tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài là tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Đống Đa. Từ đây, cư dân của Hateco Laroma có thể dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm trung tâm của Thành phố cũng như các Quận lân cận, sân bay Nội Bài, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, các trung tâm thương mại, các trường học… Sự kết nối giao thông đồng bộ tạo nên một giá trị cốt lõi: “ mọi ngả đường đều hướng đến Hateco Huỳnh Thúc Kháng”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *