Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill đáp ứng kịp thời trong thời kỳ du lịch đang bùng nổ tại Việt Nam

Theo nhiều nghiên cứu thực tế đã chỉ ra, Việt Nam hiện đang là điểm đến hấp dẫn du khách hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á bởi hệ thống cảnh quan thiên nhiên đẹp mà giá thành lại không hề đắt đỏ. Đây là điểm rất tốt nhưng cũng là áp lực khá lớn đối với vấn đề cơ sở hạ tầng tại nhiều khu du lịch hiện nay.

giá bán Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

giá bán Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Đặc biệt là tại Quy Nhơn, nơi còn thiếu rất nhiều điểm nghỉ dưỡng chất lượng tốt mà lượng khách đổ về đây lại ngày một nhiều nên sự ra đời của The Coastal Hill và dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính là một trong những sự đáp ứng kịp thời cho sự phát triển du lịch của địa phương.

Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill sự tiếp nối thành công của tập đoàn FLC

Nắm được tình hình rất cấp thiết trước mắt, tập đoàn FLC đã khởi công và đi vào hoạt động nhiều dự án như FLC Sần Sơm, FLC Hạ Long, FLC Đà Nẵng… và đến năm 2016 là quần thể FLC Quy Nhơn. Tại FLC Quy Nhơn, chủ đầu tư đã tạo nên một điểm nhấn quá lớn đó chính là siêu khách sạn The Coastal Hill với số lượng những căn Condotel lên tới 1500 phòng, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là những dịp nghỉ lễ kéo dài, đồng thời giải quyết tình trạng cháy phòng, ép giá của nhiều nhà nghỉ trong địa bàn thành phố Quy Nhơn.

xem thêm: Dự án Biệt thự FLC Premier Park Đại Mỗ

Thông số xây dựng của Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Thông số xây dựng của Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Ngoài việc đầu tư vào những dự án BĐS nghỉ dưỡng hoành tráng để thu lợi nhuận thì tập đoàn FLC còn có khao khát được đưa du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới sánh ngang với nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Singgapo, Malaisia… với quần thể Condotel FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

THÔNG TIN VỀ: The Arena Cam Ranh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *